Ghế lười hình thuyền (tam giác) Size M

21 

Mô tả

Rate this product

Ghế lười hình thuyền (tam giác) Size M + đôn ghế gác chân giúp bạn ngồi giải trí, thư giãn thật thoải mái nhất.

Ghế lười hạt xốp hình thuyền phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi và sự thật là nhiều người thích nằm nghỉ ngơi trên một chiếc ghế hạt xốp hình thuyền hơn trên 1 cái ghế gỗ cứng nhắc. Chúng tôi có rất nhiều kích thước gối to nhỏ khác nhau để phù hợp với diện tích hay nhu cầu sử dụng của nhà bạn. Thậm chí có những gia đình đặt hàng chúng tôi những chiếc ghế lười hạt xốp hình thuyền cực lớn như những đệm cực đại để cả gia đình cùng nằm chơi.

Gối xốp hình kim tự tháp
Gối xốp hình kim tự tháp

Khi quyết định mua 1 hay vài chiếc gối lười thì bạn không cần phải lo lắng vị trí đặt chúng trong căn phòng của bạn. Bởi chiếc gối cơ động này rất nhẹ, chỉ từ 3-5kg cho 1 chiếc ghế lười hạt xốp nên bạn có thể thoải mái bố trí cho chúng những địa điểm trong nhà cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Ghế lười, gối lười gối xốp hình thuyền tam giác
Ghế lười, gối lười gối xốp hình thuyền tam giác

 

Sẽ không mất 1 chút sức lực nào để bạn kéo 1 chiếc gối xốp từ phòng khách vào đến phòng ngủ để bạn nằm nghe nhạc phải không? Khi tạm thời không có nhu cầu sử dụng hay bạn cần tận dụng không gian cho 1 buổi tụ họp gia đình. Bạn hãy đặt chiếc ghế hạt xốp hình thuyền trên gác xép, dưới gầm giường hay ngoài hành lang. Thật là tuyệt vời phải không bạn?

Ghế lười hạt xốp là 1 trong những mẫu thiết kế đẹp của ghế hạt xốp. Gối thuyền với độ ngả hợp lý luôn tạo cho bạn những cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất. Gối thuyền phù hợp với mọi đối tượng sử dụng : thanh niên, người già, phụ nữ, trẻ nhỏ. Với thiết kế gọn nhẹ đặc trưng của gối xốp bạn có thể đặt gối thuyền ở bất cứ nơi nào trong nhà.Hãy xem những mẫu thiết kế đẹp mắt của gối hình thuyền này nhé

Tặng bạn gái một chiếc gối lười, có ghi tên người ấy lên gối
Tặng bạn gái một chiếc gối lười, có ghi tên người ấy lên gối

Ghế lười hạt xốp không chỉ đơn thuần dùng để ngồi mà còn là vật trang trí độc đáo cho không gian nhà bạn thêm sinh động. Một trong những đặc điểm nổi trội của ghế hạt xốp hình trụ tròn là chúng có tính linh hoạt rất cao. Những chiếc gối tròn to thật to sẽ như 1 chiếc phao bồng bềnh để gia đình bạn thả người thư giãn hay những chiếc đôn nhỏ có thể lắp ghép vào nhau tạo thành chiếc ghế trường kỷ dài đặt sát vào tường.

Tặng cho bạn gái chiếc Ghế Lười Hình Kim Tự Tháp
Tặng cho bạn gái chiếc Ghế Lười Hình Kim Tự Tháp

 

Bạn sẽ cảm thấy rát thích thú với bộ đôn nhiều màu sắc có thể xếp thành 1 vòng tròn hay 1 bông hoa rực rỡ giữa phòng khách với thật nhiều màu sắc hài hòa nhưng lúc cần có thể tách ra làm thành những chiếc ghế lười hạt xốp để bạn tám chuyện với bạn bè