Quán net đầu tiên cho game thủ ngồi sủ dụng ghế lười

Quán net này tạo ra sự thoải mái đặc biệt khi cho phép game thủ ngồi bệt xuống đất và tựa lưng vào gối rấ thú vị.

Mới đây hình ảnh của một quán net vô cùng độc đáo đã được tung lên mạng và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người bởi phong cách có một không hai, chưa từng có tại Việt Nam.

gheluoi-goiluoi-goixop-gheluoichoigame
Cụ thể thì các game thủ đến chơi tại đây sẽ được trải nghiệm thế giới ảo bằng cách ngồi bệt xuống đất, thay vì ngồi trên ghế như tất cả những cửa hàng game net thường thấy tại nước ta. Cách làm này vừa tiết kiệm tiền đầu tư cho chủ quán lại đem lại sự thoải mái riêng cho khách hàng khi họ có thể nằm, ngả ngốn duỗi chân rất thích thú.

Quán net đầu tiên cho game thủ ngồi bệt xuống đất
Được biết quán net này có tên là Pentakill và mới mở cửa hồi tháng 3 năm 2015 này. Thăm quan phía trong, chúng ta có thể thấy được tất cả các khách hàng đều rất thoải mái với việc ngồi trực tiếp xuống sàn, chân duỗi thoải mái và ngả lưng vào chiếc gối được cung cấp sẵn.

gheluoi-goiluoi-goixop-ghechoigame

Quán net đầu tiên cho game thủ ngồi bệt xuống đất
Nhìn chung phương pháp kinh doanh này là hết sức độc đáo, mặc dù có nhiều vấn đề như tựa lưng, vệ sinh, đặt thùng máy và yêu cầu chỗ ngồi của mỗi người rộng hơn so với ngồi ghế, song nó tạo được sự thoải mái riêng và là điểm hấp dẫn cho những game thủ thích trải nghiệm game theo một phong cách khác lạ.

Xem mẫu: ghế lười chơi gameghế lười game thủ.