Những công dụng không ngờ của hạt xốp trong ghế lười

Beanbag Home vừa là nhà sản xuất hạt xốp bằng hệ thống dây chuyền máy móc đại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm hạt xốp chúng tôi dùng trong ngành công nghiệp may mặc, nệm và nhiều lĩnh vực khác. Trong đó, ghế lười do chúng tôi tự thiết kế, sản xuất sử dụng chính hạt xốp do Beanbag sản xuất nên giá thành phải chăng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Hạt xốp là những hạt được làm nhựa polystyrene (EPS), đây là một loại chất liệu vừa nhẹ, vừa rẻ, mềm có khả năng chống nghiền, không bị bể, nát và không dễ bắt lửa. Trong ghế lười thường có thiết kế cho hạt xốp vào bên trong.

Hạt xốp chất lượng
Hạt xốp chất lượng

Dựa vào đặc tính nổi bật mà hạt xốp có những công dụng đa dạng như:

Đầu tiên, đặc tính nhẹ giúp cho ghế lười dễ dàng di chuyển. Những chiếc ghế lười có thành phần bên trong là những hạt xốp nên trọng lượng của chúng chỉ trên dưới 5 – 7 kg. Vô cùng dễ dàng cho người dùng khi di chuyển. Do tính năng nhẹ nên hạt xốp cũng dễ dàng tạo khối, những hạt xốp cho vào trong ghế lười hoàn toàn có thể cho vào những thùng cat-tong vuông, chữ nhật để di chuyển.

Gối lười hạt xốp
Gối lười hạt xốp

Thứ 2, nếu nhà bạn có hồ bơi hay có bể tắm rộng, bạn muốn các bé nhà mình có một chiếc phao êm ái. Những hạt xốp sẽ giúp bạn khiến ghế lười nổi được trên mặt nước, trở thành chiếc phao cho bạn trong không gian bể tắm hoặc hồ bơi tại gia. Với đặc tính không thấm nước và nhẹ của xốp nó hoàn toàn có thể nổi trên mặt nước giúp bảo vệ các bé yêu khi vui chơi.

Thứ 3, những hạt xốp do Beanbag Home sản xuất vô cùng mềm mại. Chính vì sự mềm mại này mà bạn có thể dễ dàng vặn mình khi nằm ngồi thư thái trên ghế lười. Trong thời gian ngồi lâu, rất nhiều người sử dụng sợ vì sẽ bị mỏi. Những hạt xốp diệu kì sẽ giúp bạn điều ấy. Vô cùng linh hoạt và mềm mại để bạn tạo mọi tư thế trên ghế lười.

Hạt xốp chất lượng
Hạt xốp chất lượng

Những hạt xốp cũng có những kích thước rất khác nhau, những kích thước rất khác nhau được tạo ra giúp cho những người bị bệnh xương khớp cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng.

Thứ 4, nhiều người sử dụng ghế lười luôn có tâm lí lo lắng khi sợ rằng sử dụng sẽ bị xẹp và không như ban đầu. Với đặc tính chống nghiền, không bị bể nát khi sử dụng, hạt xốp sẽ giúp những chiếc ghế lười của bạn luôn căng phồng trong thời gian ít nhất là 5 năm sử dụng. Một lời khuyên nhỏ với các mẹ là nếu có tình trạng xẹp đi sau 5 năm, các mẹ chỉ việc mua xốp mới nhét thêm vào gối là chiếc gối lại có thể sử dụng như mới.

Bên cạnh đó, những hạt xốp nhẹ và khá nẩy cộng với không bị nghiền nát, chính vì vậy, bạn có thể dùng chiếc gối lười hạt xốp trở thành một cái đệm lò xo để cho các bé chơi.

Thứ 5, hạt xốp có tính năng khó bắt cháy. Trong trường hợp để gần lửa bạn có thể tạm yên tâm vì nó không dễ bắt cháy và làm xẹp đi các hạt xốp có bên trong ghế lười. Ngoài ra hạt xốp còn có thể giúp cách âm, cách nhiệt, được sử dụng trong các nhà hàng hay quán café cũng là một lựa chọn hợp lí.

Hạt xốp chất lượng
Hạt xốp chất lượng

Với những tính năng vô cùng nổi bật hạt xốp không chỉ là thành phần trong những chiếc gối lười, tạo cho những chiếc gối lười sự đa dạng trong cách sử dụng, mà còn có những công dụng như lọc nước, dùng để dán tường, …

Beanbag Home cam kết cung cấp hạt xốp đến tay khách là những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp để sử dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống, không gây độc hại và đặc biệt với những đơn đặt hàng lớn chúng tôi sẽ có mức chiết khấu phù hợp.